KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THÀNH PHỐ VINH NGHỆ AN

Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Demo 0001

Danh mục
Kiến trúc - xây dựng
Kiến trúc - xây dựng
Tin Tức

Ngói Cho Nhà Phố Mái Thái Cổ Điển

08/05/2019 81 lượt xem

Ngoài ra còn dựa vào sở thích của gia chủ, vấn đề tài chính dư giả hay hạn chế để có thể lợp ngói tốt hay bình thường cho nhà phố mái thái ở Phan Thiết.Ngói được chia ra nhiều loại và giá cả khác nhau, sau đây là 3 loại ngói của các thương hiệu được ưa chuộng hiện nay ở nhà phố mái thái ở Phan Thiết:

1. Ngói Đồng Tâm chất lượng cao:

Kích thước toàn bộ: 330 x 420 mm
Độ dốc tối thiểu: 17°
Độ dốc tối đa: 90°
Độ dốc tối ưu: 30° – 35°
Phần phủ (chồng mí) tối thiểu: 80 mm
Khoảng cách mè cho phép: 320 – 340 mm
Trọng lượng xấp xỉ: 4 kg/viên
Ngói màu Đồng Tâm áp dụng nhiều ở các nhà phố mái thái ở Phan Thiết nó được sản xuất theo công nghệ ép ướt (wet on wet) tiên tiến của Ý với thân ngói bằng vật liệu bê tông, sản phẩm được định hình bằng phương pháp ép đùn liên tục. Lớp vữa màu gốc xi măng và lớp keo bóng được phun trực tiếp lên bề mặt viên ngói ngay sau khi được định hình, được gọi là công nghệ Wet on Wet. Công nghệ này tạo nên tính đồng nhất, thẩm mỹ và độ bền cho nhà phố mái thái chắc cho từng viên ngói trong suốt quá trình sử dụng cho nhà phố mái thái ở Phan Thiết .

2.Ngói Đông Á:

Mã sản phẩm: DGBC
Kích thước: 330×420 (mm)
Quy cách: 10 viên/m2
Trọng lượng: 4,2 kg/viên
Màu sắc:

Với nhiều năm sản xuất và phân phối ngói Đông Á cũng được nhiều khách hàng dùng cho nhà phố mái thái ở Phan Thiết, nó  mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng, giá cả sản phẩm cũng như cung cách phục vụ cho nhà phố mái thái ở Phan Thiết.

3.Ngói Hoàng Hà:

 


Nhãn hiệu Gốm Hoàng Hà
Kích thước 300×400 mm
Đóng hộp 8 Viên
Trọng lượng 24 kg
Tình trạng Còn hàng
**Thông số kỹ thuật :

– Cường độ chịu uốn (kg/cm2): > 280

– Độ cứng bề mặt (Mohs): 5
– Hệ số dãn nở dài (m.0C-1): 9.10-6
– Độ hút nước (%): 4 ÷ 6

Ngói Hoàng Hà được sản xuất bằng nguồn đất sét đỏ nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh. Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, mầu sắc, đa dạng về chủng loại, kích thước. Quy trình sản xuất tự động, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu.Đây cũng là được các nhà phố mái thái ở Phan Thiết ưa chuộng.
**** Ví dụ cho ngôi nhà phố mái thái 5x20m của chúng tôi:
Những viên ngói đẹp đã tạo nên cho nhà phố mái thái 5x20m đẹp 1 cách hiện đại và cổ điển, tạo điểm nhấn cho nhà phố mái thái,sự kết hợp hài hòa giưã màu sắc của ngói và màu sắc của nhà phố mái thái tạo sự thú vị cho nhà phố mái thái.

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.


Tư Vấn: 0961.983.777 Kiến trúc sư: 0961.983.777