KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THÀNH PHỐ VINH NGHỆ AN

Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng

Demo 0001

Danh mục
Kiến trúc - xây dựng
Kiến trúc - xây dựng
Thiết Kế Kiến Trúc-Thi Công

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp tại Phan Thiết-Bình Thuận

07/05/2019 110 lượt xem

Biệt thự nhà vườn đẹp do thiết kế biệt thự Phan Thiết thiết kế phong cách hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách có những phút giây trải nghiệm cuộc sống đúng chất nhà vườn. Mô hình này đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, với kiến trúc tuyệt vời đã làm mê hoặc biết bao chủ nhà bởi đường nét mới lạ, độc đáo.

Mẫu xây nhà Phan Thiết nhà vườn tạo nên một phong thái uy nghi, đĩnh đạc, từng chi tiết được trình bày rất sang trọng, tinh tế và giàu cảm xúc cho những ai lần đầu tiên bắt gặp. Quan sát kỹ từng chi tiết biệt thự nhà vườn đẹp Phan Thiết, người xem sẽ bị lôi cuốn một cách tự nhiên bởi các vách tường, mặt tiền nhiều điểm nhấn gây được sự chú ý thông qua các chi tiết thiết kế sử dụng nhiều nguyên liệu trang trí giàu tính mỹ thuận dân gian quen thuộc. Đặc biệt, sử dụng hệ mái tôn giả ngói là vật liệu quen thuộc nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa tiết kiệm túi tiền của chủ nhà.

Thay thế các vách tường bưng kín bằng các ô cử sổ khá lớn kèm theo đó là tấm cửa kính trong suốt để mở rộng không gian cho ngôi nhà và cũng nhờ có chúng mà chủ nhà tiếp khách nơi đây cũng có thể thấy được mọi tiểu cảnh cây xanh ngoài vườn, tạo ra nhiều góc view vô cùng ấn tượng. Làm đúng với những gì chủ nhà đưa ra là đơn giản, không cầu kỳ, phá cách cho nên màu sắc lẫn nội thất ở đây đều rất dung dị nhẹ nhàng, thanh thoát.

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.


Tư Vấn: 0961.983.777 Kiến trúc sư: 0961.983.777